อาหารเสริม แคลเซี่ยม

แม่ท้องท่านไหน ทานอาหารเสริมหรือแคลเซียมบ้างคะ ทานตัวไหนกันอยู่บ้าง อยากซื้อมาทานคะแต่ไม่รู้ว่ายี้ห้อไหนดีบ้าง แนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้ทานแคลเซียมที่คุณหมอให้มาค่ะคุณแม่ 1250 mg วันละเม็ดค่ะ^^ถ้าหากมีอาการชา หรือตะคริว แจ้งคุณหมอได้ค่ะคุณแม่ ให้คุณหมอเพิ่มยาแคลเซียมให้นะคะ อย่าหามาทานเองนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ให้คุณหมอจ่ายตัวที่เหมาะกับร่างกายเราให้ดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค้ะ