ไอมากๆ สามารถ อมลูกอมสมุนไพรกลิ่นรสน้ำผึ้งผสมเลมอนได้ไหมคะ ตอนนี้ติดโควิดไอถี่มากจนเจ็บซี่โค้งท้อง

แม่ท้องที่ติดโควิดคะ

ไอมากๆ สามารถ อมลูกอมสมุนไพรกลิ่นรสน้ำผึ้งผสมเลมอนได้ไหมคะ ตอนนี้ติดโควิดไอถี่มากจนเจ็บซี่โค้งท้อง

แนะนำเป็นยาพ่นคามิโลซานค่ะ