เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

แม่ท้องที่คุมน้ำตาลไม่ได้ แล้วต้องฉีดยาอินซูลินน้ำตาลต้องขึ้นเท่าไหร่ค่ะ และต้องฉีดอินซูลินตอนท้องกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราท้องแรกได้ฉีดตอน 12 วีค น้ำตาล 285 คุมเองลดลงมาเหลือ 147 หมอเลยให้ฉีด แล้วก็เทสน้ำตาลสะสมในเลือดตลอดๆ ระหว่างฉีดเราก็คุมอาหารไปด้วยอย่างเคร่ง ตามที่หมอแนะนำเลย เราฉีดวันละ 5 เข็ม ถ้าได้ฉีดแนะนำให้พกลูกอมไว้ด้วยนะคะ เพราะน้ำตาลต่ำ มันจะวูบ จะเป็นลม จะช็อคเอา พกลูกอม สำคัญมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ