ทำงาน

แม่ท้องทำงานอะไรอยู่คะ ตอนนี้เราว่างงานมากเงินก็ไม่มี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ครอบครัวก็ไม่ได้ช่วยอะไรเคียดมาก จะขายของออนไลน์ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร แม่ท้องช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราwfh ค่ะ แต่ว่าก็กำลังฝึกทำขนมค่ะ เผื่อมีรายได้เสริมในช่วงอยู่บ้าน บางทีก็ไลฟ์สดขายเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้วค่ะ คุณแม่​ลองดูอะไรที่ใกล้ตัว ง่ายๆเริ่มต้นก่อนก็ได้นะคะ สู้​ๆ​ค่ะ​