ตั้งครรท

แม่ท้องต้องตรวจหาเบาหวานทุกคนไหม แล้วต้องตรวจตอนท้องกี่วีคค่ะ เปนคนชอบกินอะไรหวานๆ

เรา 8 เดือนกว่า ไม่เคยโดนตรวจแบบจิงจังนะคะ ชอบกินของหวานเหมือนกัน แต่ตรวจปัสสาวะทุกครั้งที่หมอนัดแต่ก็ไม่เคยเจอนะคะ

ตรวจตอน28w ตรวจเพราะที่บ้านมีกรรมพันธ์ค่ะ