แพ้ท้องหนักมาก

แม่ท้องตอนนี้9week+2ค่ะ ท้องแรกค่ะ กินยาไม่ได้เลย. กินแล้วอ้วกเป็นยาเลยคะ แม่เลยกินวันเว้นวัน. วันที่ไม่กินไม่ค่อยอ้วกค่ะ ทำงานได้ปกติ ถ้าวันไหนกินไม่เป็นอันทำงานเลยคะ กลัวลูกไม่แข็งแรง ควรทำยังไงคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องพยายามฝืนใจกินค่ะเพราะคุณแม่ยังท้องอ่อนอยู่ยาพวกนี้ทำให้เด็กไม่เสี่ยงต่อความพิการนะคะจำเป็นอย่างมากเลยค่ะ หรืออาจปรึกษาหมอให้กินเป็นเวลาอื่นได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ