22w ใส่กางเกงระหว่างไหน

แม่ท้องชอบใส่กางเกง ไม่ชอบใส่ชุดคลุม ควรใส่กางเกงอยู่ระหว่างไหน ใต้ท้อง หรือระหว่างสะดือ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนตัวชอบใส่กางเกงคนท้อง และเลคกิ้งคนท้อง แบบใต้ท้องมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ใส่กางเกงสำหรับคนท้องค่ะตั้งแต่ทัองจนถึงตอนนี้28w5dแล้ว

กางเกงไม่รัดก็พอค่ะ ใส่ตรงไหนก็ได้เอาที่ไม่อึดอัด

แม่บ้านนี้ใส่ใต้ท้องจ้าไม่ชอบใส่ชุดคลุม

มีกางเกงสำหรับคนท้องค่ะ ใส่สบาย

แบบไม่รัดจ้า