มีเลือดออกอันตราย​ไหม

แม่ท้องคนไหมที่กินกุ้ง​กับปลาหมึกเยอะๆแล้วตื่นเช้ามามีเเลือดออกทันอันตราย​ต่อลูกในท้องไหมค่ะ​ กลัวสุดๆ​

ไม่น่าเดี่ยวกะกุ้งและหมึกนะคะ แม่กี่วีคแล้วถ้าอยู่ภายใน12วีค รึยังไม่ถึง อาจจะเป็นเพราะแท้งคุกคามจ้า

11วีคค่ะ