?

แม่ท้องคนไหนไม่ได้ทำงานบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ออกงานมาได้ 5 เดือน ถึงท้องค่ะ พอท้องก็ทำงานบ้านปกติ แต่ไม่หนักมากค่ะ ค่อยรับส่งลูกคนโตที่โรงเรียนค่ะ บางวันก็แอบเหงา ปกติทำงานตลอดเฮฮาปาจิงโกะ อยู่บ้านคนเดียวก็จะเหงาหน่อยนึง 😂😂😂😂

ยังทำอยู่จ้าเพราะคิดว่ายังไหวอยู่และงานก็ไม่ได้หนักมากแต่เราไม่มีเวลานอนตอนเที่ยงแค่นั้นช่วงนี้ทำไหวขอทำงานเก็บเงินก่อนจ้า😊

บ้านนี้ใม่ใด้ทำงานตั้งแต่ยังใม่ท้องค้ะ ทำแต่งานบ้าน แต่พอท้อง สามีก้อห้ามใม่ให้ทำะใรเลยค้ะ 🤣

ตอนแรกทำ..แต่แพ้ท้องหนักลาบ่อยเค้าเลยให้ออกจากงานตอนนี้ก็อยู่บ้านเฉยๆรอคลอดก่อนจร้า

ไม่ได้ทำค่ะ แม่บ้าน fulltime ค่ะ รับส่งลูกคนโต ไปโรงเรียน ทำกับข้าว งานบ้าน แค่นั้น ค่ะ

ไม่ได้ทำค่ะ ออกจากงานตอนได้เดือนกว่าค่ะ เพราะมีปัญหากับสามีเลยจะกลับบ้าน

บ้านนี้ไม่ได้ทำคะส่วนงานบ้านทำกับข้าวนานๆทำทีคะเพราะแม่แฟนไม่ให้ทำคะ😊

แพ้หนักจนไม่ได้ทำงานเลยค่ะ ลุ้นแค่กินได้ไม่อ้วกสักมื้อต่อวันก็ยังดี

บ้านนี้ไม่ได้ทำเลยจ้าตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ทำแค่งานบ้านเบาๆค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ได้ทำจ้าอยากทำแต่แฟนไม่ให้ทำกลัวเป็นอัตรายต่อน้อง