ปวดฟันมากจนนอนไม่หลับ

แม่ท้องคนไหนเคยทำฟันตอนท้องบ้างคะ ถ้าต้องรอจนคลอดแล้วทำฟันได้แม่บ้านนี้ทรมานมากค่ะ

1 Trả lời

ช่วงครรภ์ 4-6 เดือน ทำฟันได้ค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่ไหว ทานพาราได้นะคะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ