เลือดออกจมูก

แม่ท้องคนไหนมีเลือดออกมี่จมูกบ้างคะ ไม่ได้ไหลเหมือนเลือดกำเดา แต่มีซึมออกมาตอนเราทำความสะอาดจมูก เต็มเช็ดชู่เลยค่ะ 30W

ต้องเบามือหน่อยนะคะ เส้นเลือดแม่ขยายตัว เปราะแตกง่ายมากค่ะ

เป็นค่ะ 2 วัน ตอน 26-27w ตกใจหมดเลย