แก้ผิวจุดด่างดำ รักแร้มองคล้ำ

แม่ท้องคนไหนท้องแร้วรักแร้ดำ คอดำ ผิวจุดด่างดำลายบ้าง คัยมีครีมแนะนำที่ใช้แร้วเห็นผลบ้างคะหลังคลอดมา

หลังคลอดถึงหายค่ะ ตอนท้องใช้อะไรก็ไม่ได้ผล ของเรา ช่วงเริ่มไตรมาส3 รักแร้ดำคล้ำมาก เหม็นด้วยค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หาย

บ้านนี้ปล่อยไปตามธรรมชาติเลยค่ะ เพราะถ้าหลอดแล้วก็จะกลับมาปกติเอง

แม่บ้านนี้รักแร้ดำมากๆๆครีมรัยก้อทาม่หาย ด้ายแต่รอหลังคลอดค่ะ🥺🥺

ไม่ได้ใช้ครีมใดๆเลยค่ะ พอคลอดน้องแล้ว ทุกอย่างเริ่มหายเองค่ะ

เดี๋ยวหลังคลอดก็จางลง แต่ก็ต้องมั่นทำความสะอาดบ่อยๆด้วยคะ

หลังคลอดจะหายไปเองค่ะแม่ มันเป็นเพราะฮอร์โมนของคนท้องค่ะ

บ้านนี้คลอดมา 3 เดือนแล้ว สีผิวเริ่มกลับมาปกติแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะสิวขึ้นหลังจนไม่มีที่จะขึ้นแล้ว

คลอดเสร็จก็จะค่อยๆหายค่ะคุณแม่

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองนะคะคุณ