สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท้องคนไหนทานตัวนี้บ้างค่ะตอนท้องดีมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ลองกินดูเเล้วค่ะเเต่กินไม่ได้รู้สึกว่ามันหวานไปกินจนหมดเเล้วเลี่ยนมากเลยค่ะ จริงๆเเล้วนมมีประโยชน์เหมือนกันหมดนะคะ ก่อนหน้านี้เรากินเเอนมัมค่ะเเต่หลังๆเปลี่ยนมากินนม เมจิ กับ ตราหมี เราขี้เกียจชง😅😅 เพราะเเอนมันเเบบกล่องมันเเพงไป

ทานค่ะ แต่ทานอีกรสค่ะ แต่เน้นไปทางจืดมากกว่าค่ะ ทานหวานแล้วกลัวน้ำหนักลงแม่