32w1d แล้ว อีกไม่นานแล้วนะ

แม่ท้องคนไหนตื่นเต้นบางคะ ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น. (แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ))บ้านนี้ตื่นเต้นมากคะ ??ท้องแรก??

32w1d แล้ว อีกไม่นานแล้วนะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดตื่นเต้นมากค่ะ แต่วันเจ็บคลอด ปวดทรมานมากกกกกกกก ไม่เคยปวดอะไรขนาดนี้มาก่อน ตอนเบ่งยิ่งสุดๆ เหมือนจะไม่หายเลยแหละ พอน้องคลอดออกมารู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่เลยเกิดพร้อมตัวเล็ก ☺

5y trước

ตื่นเต้นมากคะ