เป็นตะคริว

แม่ท้องคนไหนชอบเป็นตะคริวบ้างคะ เราเป็นตะคริวเมื่อเช้า ตอนนี้ยังรู้สึกตึงๆปวดๆอยู่นวดก็ยังไม่หาย แม่ท้องใช้วิธีไหนบ้างคะที่ทำให้หายไวๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของเราใช้หมอนลองขา ลองเท้าค่ะเวลานอน แต่ถ้าเป็นตะคริวจะยกขาขึ้นลงแล้วนวดค่ะ