แม่ๆท้องท่านไหน แฟนยังตกปลาบ้างค่ะ

แม่ท้องคนไหน แฟนตัวเองตกปลาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กลัวไปหมด

กลัวปากแหว่งหรอคะ กินโฟลิกช่วยป้องกันได้ค่ะ

แฟนบ้านนี้ก็ตกค่ะกังวลเหมือนกัน

3y trước

ตอนท้องได้2-3เดือนค่ะตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ