คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหม จะอันตรายต่อเด็กหรือป่าว

แม่ท้องคนใหนชอบกินน้ำอัดลมบ้างค่ะ สามารถกินได้ไหม กินแล้วอันตรายต่อลูกรึเปล่า ส่วนตัวเราชอบกินค่ะ ไม่รู้ว่าจะมีผลต่อเด็กหรือป่าว #แนะนำหน่อยจ้า ?

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

เคยมีเพื่อนคนนึงค่ะ ตอนเขาท้องเขากินแทบทุกวัน ปรากฏว่านานๆไปแล้วฟันหลุด ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ จิบเบาพอได้ แต่ถ้ากินเป็นขวดเลยก็น่ากลัวนะคะคุณแม่

น้ำอัดลมอันตรายค่ะ มีแก๊สมากและน้ำตาลเยอะ แม่กินแค่พอหายอยากนะคะ และกินน้ำเยอะไปค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะติดมาก แต่เพื่อลูกกินพอหายอยากค่ะ นานๆกินที ฝืนล่ะอดทน😂😆

แม่บ้านนี้ติดน้ำอัดลมมากค่ะ ต้องกินแก้กระหายตลอด พอท้องก็ลดลง 😂

แค่พอหายยากค่ะ. ไม่ควรดื่มบ่อย ระวังเรื่องน้ำตาล เบาหวานนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานแค่พออิ่ม อย่าทานเยอะค่ะ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

กินได้ค่ะ.. แต่มันไม่มีประโยชน์ ทำให้เป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะกินนิดๆหน่อยๆพอหายอยากนานๆทีกินค่ะ

ทานได้แต่น้อยๆค่ะแม่ นานๆที ระวังน้ำตาลสูงนะคะ☺