จริงมั้ยคะ!!

แม่ท้องก่อนคลอดต้องทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย ถ้าอึไม่ออกต้องสวน!!! จริงมั้ยคะ??

ผ่าคลอดก็สวนค่ะทำทุกอย่างเหมือนคลอดธรรมชาติเลยค่ะ

ของเราไม่ได้สวน ตอนเบ่งกลัวอึจะออกมาด้วยมาก

พยาบาลจะสวนให้ก่อนเข้าห้องเตรียมคลอดค่ะ

ของเราคลอดธรรมชาติมา2 คนแล้วค่ะ ไม่ได้สวน

จริงค่ะไม่งั้นจะไปอึแตกตอนเบ่งคลอด

สวนจ้า ไม่สวนเสี่ยงต่อการติดเชื้อ

ไม่นะค่ะคลอดเสร็จอึปกติค่ะ

ของเราผ่าคลอดไม่ได้สวนจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดก็สวนค่ะ

เรา.. ผ่าคลอดไม่สวนนะค่ะ