ถามแม่ๆ

??แม่ท้องกินชาเขียวได้ไหมค้ะแม่ๆ??

กินได้ค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอเรื่อง กาแฟ ชา คุณหมอแนะนำว่าทานได้ แต่มีวิธีการทานและปริมาณ ลาเต้ ชาเขียว ชานม ทานได้แก้วขนาดกลางสตาบัต เอสเพสโซ แก้วเล็ก สตาร์บัค ได้วันล่ะ1 แก้ว แต่ห้ามดื่มตอนท้องว่าง.....และที่ดื่มไม่ได้เลยคือ กาแฟดำ โอเลี้ยงค่ะ.... สั่งหวานน้อยด้วยน่ะค่ะ

สามารถคะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงนะคะ. ติดมากไม่ดีคะ น้ำหนักพุ่งได้คะ พอหายอยากเนอะ 🤰❤️💋

กินทุกวันเลยค่ะไม่ชาเขียวก้อโกโก้😅ท้อง9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา15กิโลค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะชาเขียว ชาเย็นปั่น แต่กินนิดๆแค่พอหายอยากค่ะ

หมอบอกเราพวกชาไม่แนะนำให้กินค่ะ เราก้กินค่ะ นานๆที

บ้านนี้กินอาทิตย์ สองอาทิตย์ครั้งค่ะ พอหายอยาก 😊

กินได้ของชอบมากๆเลยยยยย เเต่อย่าบ่อยเป็นพอจร๊

ดื่มได้แต่นานๆครั้งก็พอคะ

นานๆ ทีพอหายอยากค่ะ