กาแฟกับแม่ท้อง

แม่ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ เป็นคนติดกาแฟค่ะ อยากทราบว่า ถ้าดื่มกาแฟเย็นตามร้านกาแฟสด เช่น อเมซอน วันละแก้ว จะเกิน 300 มิลลิกรัมต่อวันมั้ยคะ ปกติจะสั่งหวานน้อยด้วยค่ะ สามีอยากให้หยุดดื่มไปก่อน คือเราก็อยากหยุดดื่มนะคะ แต่ทำไม่ได้เลย มาทำงานนี่สับปะหงกทุกวันค่ะ

1 Trả lời

เห็นด้วยกับสามีคุณนะคะ คาเฟอีนที่สะสมทุกวัน ส่งผลอยู่แล้วล่ะค่ะ ไม่เกี่ยวว่าหวานน้อยมาก เพราะความหวานไปส่งผลกับเบาหวานอีกเรื่องค่ะ