เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ท้อง 4วีค ไปซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แม่ยังไม่เจอน้อง ต้องกี่วีคคะถึงจะเจอน้องตอนนี้แม่รู้สึกกังวลจังคะเพราะลุงหมอยังไม่รับฝากครรภ์เลย ?

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้ซาวเจอน้องตอน9วิคค่ะ

ปกติค่ะ เราเจอน้องตอน 8w ค่ะ 😊

แม่​เจอ​น้อง​ตอน​10วีคค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีคค่ะ

6 วีค ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

น่าจะ7-8weekนะคะคุนแม่

ไปตอน8wก็เจอน้องแล้วคะ

8วีคก้อเจอน้องแร้วจ้า

บ้านนี้เจอตอน8wคะ

7 w ก็เจอแล้วค่ะ