เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ท้อง 4วีค ไปซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แม่ยังไม่เจอน้อง ต้องกี่วีคคะถึงจะเจอน้องตอนนี้แม่รู้สึกกังวลจังคะเพราะลุงหมอยังไม่รับฝากครรภ์เลย ?

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ไม่เจออ่ะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแถมมีเลือดออกอีกตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องพอรู้ไปซาวก็ไม่เจออะไรเลยค่าเลือดก็ตำ่แค่28เองค่ะตอนนี้ของแม่ยังไม่รู้เลยว่าน้องยังอยู่ไหมหมอนัดอีก2อาทิตค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ จิตตกเพราะบางคนก็ท้องลมบางคนเด็กหยุดการเจริญเติบโต คืออยากๆด้ยินเสียงหัวใจอยากซาวดูเขาทุกวันมากค่ะบ้านนี้

ไปฝากท้องครั้งแรก 7w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ มาเจอน้องตอน 8w ปัจจุบัน 11w แล้วค่ะ หมอนัดอีกที 19 พ.ค.นี้

ใจเย็นๆนะคะแม่ ส่วนตัวเราเจอน้องตอน 7w และได้ยินเสียงหัวใจแล้ว แต่บางคนก็เจอน้องช้าค่ะ 10w ขึ้นเลย

4วีคบ้านนี้เห็นแค่จุดเองค่าาาา หมอนัดอีกที12วีคถึงเห็นน้องค่ะ อย่าพึ่งกังวลจ้าเป็นทุกคนนะ

บ้านนี้ก็ไปฝากตอน4วีคค่ะ ไม่เห็นตัวน้องเหมือนกัน หมอให้ยาโฟลิคมากิน หมอนัดอีกทีตอน12วีค ค่ะ

4y trước

ตอนนี้จะ10วีคแล้ว

แม่บ้านนี้ 4 w ก็เจอแล้วน่ะจ้า แต่ได้สอดกล้องเข้าไปดูเอานะค่ะ เพราะน้องยังน้อยมากค่ะ

ใจเย็นๆค่ะตอนเรา4วีคเจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะ เครียดว่าจะเจอน้องมั้ยแต่ก็เจอค่ะ😆

4วีคเจอแต่ถุงปกติแล้วค่ะ ดูแลตัวเองดีดี กินโฟลิค 6-7 วีตก็ซาวด์เจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอตอน 7 วีคค่ะ เคยซาว4 วีคไม่เจอ คุณหมอนัดมาซาวใหม่ค่ะ