ว่าด้วยเรื่องโดนห้ามซื้อของเตรียมคลอด

แม่ท้อง 23+2 แล้วค่ะคิดว่าจะเตรียมทยอยซื้อของเตรียมคลอดเก็บไว้ทีละเล็กทีละน้อยโดนห้ามหนักมากเพราะทางบ้านแฟนมีประสบการณ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่ แต่แม่นัดหมอผ่าค่ะ 22 สิงหาคม แม่ควรทำอย่างงัยดีคะแฟนก็บอกจะลามาเตรียมให้ก่อนคลอด 1-2 วันค่ะแต่แม่โชคดีคือทำงานอยู่ที่ตัวจังหวัดก็จะมีที่เลือกซื้อได้เยอะหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องลูกคนเเรก

1-2 วัน ยังไงก็ไม่น่าทันนะค่ะ มันไม่ได้มีแค่ 3-4 อย่าง

2mo trước

😆😆😆แม่ไม่ยอมหรอกค่ะ เมื่อเช้าก็งอลพ่อเขาไป 1กรุ๊บค่ะเรื่องเตรียมของนี่ละค่ะแม่เลยคิดไว้ว่าถ้าซื้ออะไรก็จะไม่บอกแอบใส่ตู้ไว้ค่ะให้เขารู้ทีเดียวตอนไปคลอดเลย