แม่ๆซักเสื้อผ้าและที่นอนน้องเตรียมไว้ก่อนคลอดกันตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ท้อง7เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซักเตรียมไว้เลย แม่ๆเริ่มซักเตรียมไว้กันตอนกี่เดือนคะ ซื้อครบทุกอย่างแล้ว ถ้าซักเตรียมไว้ตอนนี้จะเร็วไปไหมหรือรอซัก8เดือนดีคะ แล้วแม่ๆซักแล้วเก็บกันยังไงใส่กล่องหรือใส่ถุงไว้คะ กลัวซักไวแล้วเก็บใส่กล่องกลิ่นมันจะไม่หอม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เตรียมของกันบ้างหรือยังค้ะ

1 Trả lời

เริ่มได้เลยค่ะช่วงนี้ แห้งแล้วเก็บใส่ถุงซิบล็อค กันฝุ่นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา