สอบถามหน่อยค่ะ ทานยาธาตุนำ้ขาวได้มั้ยคะ

แม่ท้อง6 สัปดา ปวดท้องจุกเสียด ทานยาธาตุนำ้ขาวได้มั้ยคะ

เราก็เป็นค่ะ สอบถามคุณหมอมา ยาธาตุน้ำขาวมีแอลกอฮอล์ แนะนำว่าลอง กาวิสคอนดูค่ะ ปลอดภัย กับคนท้องด้วยค่ะ

กินได้คะ แอนตาชิล แอเอ็ก ยาลดกรดก้อกินได้

บ้านนี้กินตัวนี้คะ2ฝาหายคะ