สอบถาม

แม่ท้อง4เดือนค่ะขอสอบถามค่ะเวลาแม่นอนลงหน้าท้องเป็นแบบไหนค่ะแม่บ้านนี้ท้องราบมากค่ะไม่มีก้อนอะไรที่หน้าท้องเลยค่ะแต่เวลานั้งน้องก้อออกค้ะมีแม่ท่านไหนเป็รแบบนี้บ้างค่ะยังไม่เคยซาวค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะเคลียดมาก (กำหนดหมอนัด17มี.คม.ค่ะ)

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงท้อง 4-5 เดือน ยังเหมือนคนอ้วนลงพุงอยู่เลย 6-7 เดือนเลยค่ะ ถึงจะเห็นท้องชัดเจน