ท้อง4เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ย

แม่ท้อง4เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ บางคนบอกดื่มได้บางคนก็ห้าม

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ตั้งเเต่ 3 เดือนเเล้ว เเต่ลูกก็ไม่เป็นอะไรเเข็งเเรงดี ตอนนี้ 9 เดือนเเล้วจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้จ้าแต่ย่าทานเยอะบ้านนี้ทานตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า