แม่ท้อง3คลอด

แม่ท้อง3คลอดไวกว่า2ท้องไหมคะ 31สัปดาห์

แม่ท้อง3คลอด

ไม่เกี่ยวเลยคะอยู่ที่ความพร้อมของอายุครรภ์​ในช่วงนั้นๆคะ ทางนี้ท้องแรก​ 38w+6​ (ชาย)​👶 ท้องที่2คลอด​ 40w (หญิง)​ 👩 ท้องที่3คลอด​ 39w+6​ (ชาย)​👶 ตอนนี้ท้องที่4​ รอลุ้นอยู่จะคลอดกี่วิค

ไม่ไวจ้า ไม่เกี่ยวว่าท้อง 3จะคลอดไวกว่า ท้อง 1 ท้อง2 ขนานเราท้องแรกเร็ว38+5 ท้องสอง39+5 ท้องสามตอนนี้ 39+5 ยังไม่วี่แววจะออก

ไม่เกี่ยวกันจ้า แต่ถ้าเป็นตอนระยะคลอด ระยะเวลาปากมดลูกเปิดหมดจะเปิดเร็วกว่าท้องแรกจ้า