ตื่นเต้นไม่ไหว

แม่ท้อง3 แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิม แม่ๆบ้านไหนท้องที่เท่าไหร่ เปนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ตื่นเต้นไม่ไหว

ท้อง2ก็ยังเหมือนท้องแรก ตื่นเต้นและกลัว555 ท้องแรกคลอดเอง ท้อง2หมอบอกอาจผ่าเพราะดูเหมือนเด็กจะตัวใหญ่

2mo trước

บ้านนี้คลอดเอง2ท้อง ท้องนี้ก้อผ่าเหมือนกันค่ะ เลยทำหมันไปเลยทีเดว

ท้อง3เหมือนกันค่ะ ยิ่งเข้าใกล้เดือนคลอดยิ่งตื่นเต้นค่ะ ไม่ได้กลัวคลอดแต่กลัวปวดท้องคลอดค่ะ 5555

2mo trước

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ทำไจทำหมันไม่ลงจริงๆค่ะกลัวเจ็บ ❤️‍🩹

ท้องสองค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบคนแรกไม่เจ็บ ไม่นอนรอแบบทรมานเลยตื่นเน้นด้วย กลัวด้วย😂😁

2mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ

ท้องแรกค่ะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นทั้งพ่อและแม่พ่อน้องลูบท้องบอกตลอดอยากเจอแล้ว555

2mo trước

อีกนิดเดวแล้วค่าา ✌🏻✌🏻 ค่ะแม่

ท้อง4แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ😘แต่คนนี้ห่างจากพี่คนโต14ปีห่างจากพี่คนเล็ก10ปี

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ห่างจากคนแรก17ปี

31+5wค่ะ ท้องสองแอบตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว แอบลุ้นด้วยค่ะว่าหญิงหรือชาย 😅

2mo trước

ก้ออด f ผ้าเลย😂

บ้านนี้ท้องที่ 5 แล้วค่ะยังตื่นเต้นยังเห่อเหมือนเดิมเลย555

2mo trước

ทางนี้หมอไม่ได้ว่าค่ะแต่หมอแนะนำให้ปิดอู่ได้แล้วค่ะ

ท้องสามเหมือนกันค่ะตื่นเต้นยุน่ะเพราะอยากได้ลูกสาวอีก

2mo trước

บ้านนี้ ก้อชายรวดเดวค่าา

ท้องแรกค่ะแม่ๆตื่นเต้นเหมือนกัน 29+2แล้วนับวันรอแล้วค่ะ

2mo trước

รออย่างมีความสุขนะคะ🥰

ท้องที่3เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย😆😆

2mo trước

ใช่ค้ะแม่ ตื่นเต้นทุกท้อง😂