แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

แม่ท้อง2เดือน มีเลือดซึมออกจากช่องคลอดแบบกระปริบกระปรอย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วม

1 Trả lời

ไปค่ะ ไปด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ ไม่ว่าเลือดจะสีอะไรคล้ำ แดงสด แดงจางๆก็เสี่ยงแท้งคุกคามได้ทั้งนั้นค่ะ

10mo trước

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ ส่วนตัวก็เคยเลือดออกตอน4วีค ตรวจเช้าว่าท้องตกเย็นเลือดออกเลยรีบไปโรงบาลคืนนั้นเลยค่ะ พอ6 วีคเจอถุงตั้งครรภ์หมอเลยให้ยากันแท้งมากินต่ออีกเดือนนึงค่ะ