แสบท้อง

แม่ท้อง27สัปดาห์​กับ5วัน​ มีอาการกินแล้วแสบท้อง​ กินแล้วพอลงท้องแล้วแสบท้อง​ ต้องทำยังไง​ กินยาอะไรได้บ้างรึต้องไปหาหมอ

1 Trả lời

เรากินกาวิสคอนค่ะ กินได้อย่างเดียว ช่วยได้เราก็เปนบ่อยยิ่งตอนนี้ใกล้คลอดหนักเรยเสียดไม่พอ กรดไหลย้อน ข้าวแทบพุ่งทุกรอบเรยเวลากินเสด

5y trước

ขอบคุณค่ะ