ปวดท้องด้านขวาล่าง​ แต่หมอบอกว่าไม่ใช่ไส้ติ่ง

แม่ท้อง24สัปดาห์ค่ะ​ พอได้กินยาอาการดีขึ้น​ พอหมดฤทธิ์ยาก็เจ็บอีก​ แค่ขยับตัวก็เจ็บแล้ว​ เจ็บลามขึ้นชายโครงขวาเลย​ค่ะทรมานสุดๆ​ เดินไม่ได้เลยค่ะ​ ต้องอยู่นิ่งๆอย่างเดียวเลย มีแม่ๆ​ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ​ เล่าสู่กันฟังบ้างค่ะ​ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

หมอได้ซาวดูไหมคะ

2y trước

**อาเจียน