17สัปดาห์6วัน

แม่ท้อง17สัปดาห์6วัน มีอาการปวดท้องบ่อย ปกติไหมคะ บางครั้งก็ปวดเหมือนปวดอึ แต่บางครั้งก็เหมือนปวดท้องหิวข้าวทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

อาจเกิดจากการขยายตัวของเส้นเอ็นที่อยู่รอบ ๆ มดลูก เมื่อทารกโตขึ้น ของเราก็เป็นตอนนี้19wละ