15สัปดาห์

แม่ท้อง15สัปดาค่ะเล็กมั้ยคะ

15สัปดาห์

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 20 สัปดาห์

บ้านนี้15สัปดาห์ออกแค่นิดเดียวเอง

ใหญ่กว่า 6 เดือนของบ้านนี้อีกค่ะ

ไม่เล็กนะคะ.... แต่ใหญ่กว่าเรา เรา18w

ใหญ่เท่ากันเลยค่าา15วีคเหมือนกัน

ใหญ่ค่ะ น่าจะพุงแม่มากกว่านะค่ะ

บ้านนี้15วีค ท้องยังใม่ออกเลยค่ะ

24วีค มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก😂

ใหญ่มากแม่ เรา5เดือนอ่ะ เท่านี้

ใหญ่นะคะ แม่น่าจะมีพุงยุแล้ว