15สัปดาห์

แม่ท้อง15สัปดาค่ะเล็กมั้ยคะ

15สัปดาห์

น่าจะเป็นหน้าท้องแม่ป่าวคะ ตอนนี้น้องยังเล็กอยู่นะคะ

ใหญ่มากนะคะ บ้านนี้20สัปดาห์ยังไม่ใหฐ่เท่านี้เลย

ท้องออกเร็วจังค้ะแม่ ของเราตอน20wเล็กกว่าแม่อีก😂

อันนี้พุงแม่ล้วนๆค่ะ น้องยังตัวกระจิ๊ดเดียว

ไม่เล็กหรอกค่ะ เราก็ใหญ่เหมือนกัน555พุงแม่ด้วย

อันนี้ของแม่หมดค่ะ 15วีคน้องยังเล็กอยู่เลย

ใหญ่อยู่ค่า บ้านนี้พุงออกตอน 6เดือนครึ่ง

นี้17 ยัง. ใส่กางยีนปกติเลยท้องไม่ออกเลย

ใหญ่​มาก​กว่าค่ะ​น่าจะ​พุง​แม่​เยอะ​

ไม่เล็กค่ะ อันนั้นของแม่ทั้งนั้น 😂