บ้างคะหิวข้าวจนแสบท้องค่อยได้กินจะอันตรายต่อลูกในท้องไหม

แม่ท้อง12วีคแล้วไม่ค่อยอยากข้าวเลย พอเวลาหิวก็จะหิวจนแสบท้องค่อยได้กินอยากรู้ว่าพอจะมีวิธีไหนไหมคะที่จะทำให้อยากข้าวบ่อยๆแล้วมันจะเป้นอันตรายกับน้องไหม

1 Trả lời

กินน้อย ๆ แบ่งมื้อเล็ก ๆ ค่ะ หาเมนูเยอะ ๆ ว่ากินประมาณไหนได้ ของเราเคยไม่อยากอาหารค่ะ แต่ก็กิน อันไหนกินแล้วไม่ชอบก็ไม่กิน 😂

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💖