สอบถามแม่ๆ แม่ท้องสักคิ้วได้ไหมคะ มีคนบอกมาว่าอันตรายต่อลูก แม่บ้านนี้เลยงง😅😅

แทบจะต้องงดทำสวยทุกอย่างเลยค่ะเพื่อลูกน้อย ลองศึกษาจากในแอปดูได้จ้าแม่ จะมีทุกอย่างที่แม่ๆควรทำ หรือต้องงด เพราะว่ามีผลกับลูก

3y trước

ขอบคุณจ้าา

ควรเลี่ยงนะค่ะ สารเคมีค่ะ