ปวดเอวลงมาก้นด้านซ้าย

แม่ท้อง 4 เดือนละค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วสตาร์ทรถมอไซต์แล้วปวดเอว นอนราบไม่ได้ ไปหาหมอหมอตรวจแค่ครรภ์ให้บอกว่าเป็นที่กล้ามเนื้อคุณแม่ แต่หลังจากนั้นมาเดินลำบากขึ้น ก้มไม่ได้ หันช้าๆเหมือนหุ่นยนต์เลยค่ะ เดินเหมือนคนขาเป๋ เริ่มปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ทราบว่ามีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

เปนเหมือนกันค่ะ

5y trước

ของเราปวดมาก แบบหันซ้ายไม่ได้เลยค่ะ ก้มหัวก้มหน้าก้ปวดค่ะ