แม่ท้องอยากกินรังผึ้ง

แม่ท้อง 15สัปดา 4วัน. กินรังผึ้งได้มั้ยค่ะ จะเสี่ยงแท้งมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย​ ทั้งที่ไม่เคยกินนะอยู่ๆอยากกินมาก​ ไปหาซื้อมาจนได้​ แต่กินวันล่ะคำสองคำพอหายอยากคะ

บ้านนี้ก็กินนะคะ ตอนนั้นน่าจะประมาณ 3 เดือนอยากกินมากจนต้องกลับบ้านที่ต่างหวัดให้คนที่บ้านหามาให้กิน

หวานมาก กินนิดๆได้ค่ะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ผู้ใหญ่เขาบอกลูกจะดุนะค่ะบ้านนี้แม่ไม่ให้กินเลย55

อย่ากอนเยอะนะคะ เดี๋ยวภาวะเบาหวานถามหาค่ะแม่

มื้อวานเพิ่งกินไปไม่เป็นไรหรอกค่ะ😂😁

ได้จ้า แต่ทีละน้อยนะคะ น้ำตาลสูงจ้า

ระวังเบาหวานด้วยนะคะแม่

พยายามเลี่ยงหวานค่ะแม่

กินได้คร่า