หัดลูกกินนมขวด

แม่ท่านไหนให้ลูกกินนมแม่แล้ว เปลี่ยนให้กินขวดบ้างคะ หัดยังไง บ้านนี้ลูกไม่เอาขวดเลย ซื้อจุกนมมาหลายยี่ห้อก็ไม่ยอมดูด ขนาดใส่นมแม่ให้ดูด ยังไม่ยอมเลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ แม่จะไปทำงานแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #น้อง3เดือน10วัน

หัดลูกกินนมขวด

เดี๋ยวเค้าก็กินเองค่ะ แต่เราต้องใจแข็งหน่อย

3y trước

ดูดขวดกับเข้าเต้าสลับกันตั้งแต่เกิดแล้วครับเพราะแม่ต้องทำงานตอนนี้น้องได้24วันแล้วคะ