น้ำตาลสูง

แม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์บ้างค่ะ “เมนูอาหารที่ทานลดน้ำตาล”คุณแม่กินเมนูไหนบ้างเอย??

1 Trả lời

เลี่ยงของทอด ของมัน ของเค็ม ค่ะแม่ กินพวกต้ม นึ่ง ปิ้ง ย่าง ยำ ตำ ลาบ ลองดูในแอปนี้มีหลายเมนูไปปรับใช้ได้ค่ะ