ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ท่านไหนเป็นประจำเดือนหลังคลอดประมานกี่วันค่ะ คือเราผ่าคลอด ฉีดยาคุม หลังผ่าคลอดเดือนเดียว ก็เป็น แต่เป็น10กว่าวันแล้วยังไม่หายเลย ปกติก่อนท้องเป็นแค่3-4วัน แต่มาไม่เยอะค่ะ มาปกติ แต่10กว่าวันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ผลข้างเคียงจากการฉีดยาคุมหรือเปล่าคะแม่ ทำให้ประจำเดือนมากระปริบกระปรอย