ดิ้นเบาลง

แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ 31+2น้องดิ้นเบาลง น้องก้อดิ้นเก่งเหมือนเดิมค่ะ แต่ในความรุ้สึกเหมือนเบาลงค่ะ ไม่ทราบว่าปกติไหมค่ะแม่ๆ

เรา32+1 น้องจะดิ้นตอนกลางวันน้อยกว่าตอนเย็นและกลางคืนค่ะ ช่วงเย็นละกลางคืนน้องจะดิ้นบ่อยมากและถีบแรงมากๆเลยค่ะ

ถ้าเกิน10ครั้ง/วัน ถือว่าปกติค่ะ