หงุดหงิด

แม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ อยุ่เฉยๆนั้งอยุ่ดีๆแล้วรู้สึกหงุดหงิดแล้วสักพักก็หายไปเองคะ ทั้งๆที่ไม่มีใครมาพูดอะไรด้วยนะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ฮอร์โมนมันเปลี่ยนแปลงค่ะ อารมณ์เราจะขึ้นๆ ลงๆ เป็นธรรมดา บางทีสามีพูดอะไรไม่เข้าหูนิดหน่อยร้องไห้เลยค่ะ ทั้งๆ ที่ก่อนตอนท้องไม่เป็นแบบนี้เลย เค้าว่าเป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ