วิ่งหนีตาย

แม่ท่านไหนเคยวิ่งแบบสุดๆบ้างคะ แบบวิ่งหนีตายเรยอ่ะ พอเหตุการณ์สงบลง เวลานอนก้อนอนไม่ได้ ขยับตัวนิดเดียวก้อปวดท้องน้อย หลัง หัวเหน่า ขาหนีบ จนนอนไม่ได้ทั้งคืนบ้างคะ ตอนนี้คือเครียดมากคะ ลูกเริ่มดิ้นมา2วันละ พอมาเป็นแบบนี้ ไม่ยอมดิ้นเรย

แนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ