สอบถามหน่อยคะ

แม่ท่านไหนเคยท้องปั่นแข็งบ้างคะ บ้านนี้ปั่นแข็ง4รอบแล้วคะ พอเวลายืนหรือเดินคือปั่นแข็งทันที แล้วช่วงนี้แม่บ้านนี้เครียดกินอะไรได้น้อยลงและเดินบ่อย มันเกี่ยวกับที่แม่เครียดและเดินบ่อยมั้ยคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่เคยเป็นมาเป็นท้อง2เลยไม่รู้ว่า ท้องปั่นแขผ้งแบบนี้ปกติมั้ย พึ่งจะ6เดือนกว่าเองคะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

เดินมากไปค่ะ ต้องระวังแม่