ท่อนมตัน

แม่ท่านไหนเคยท่อนมตันจนหัวนมเป็นแผลบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตันจนหัวนมเป็นรูบ้างครั้งมีเลือดออก แสบหัวนมตลอด เวลานมไหลปวดที่หัวนมมากๆค่ะ หัวนมแดง ให้ลูกดูดมา3อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ยังไม่ทุเลาบ้างเลย

ลองไปนวดเปิดท่อน้ำนมดูค่ะ พุ่งจู๊ดดเลยย