นมแพะ ยี่ห้อyusmira

แม่ท่านไหนเคยทานนมแพะยี่ห้อนี้ไหมคะ พอดีญาติซื้อมาฝากไม่กล้ากิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมแพะ ยี่ห้อyusmira

กินดีมากค่ะ ลดน้องตัวเหลืองได้ด้วยค่ะ บ้านนี้ทานสลับกันมันมีหลายรสค่ะ เเม่ท้องไม่ออกเลย เเต่ตัวเล็กนน.เกินเกนท์เเล้วค่ะ

ถ้ามี อย. ก็ดื่มเถอะค่ะ แม้แต่นมวัว บางยี่ห้อ แม่บ้านนี้ก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน 😅 มี อย. กินได้ค่ะ

3y trước

กินได้ค่ะ บ้านนี้ทานยันจะคลอดอยู่เเล้วค่ะ นน.ลงลูกดีมากค่ะ เป็นนมเเพะนำเข้าจากมาเลเชีย เเนะนำค่ะ ✌️✌️🥰