ไหมเย็บแผล

แม่ท่านไหนออกลูกได้3วันแล้วไปอาบน้ำอุ่นเพราะหนาวบางไหมค่ะ แล้วไหมเย็บแผลละลายบางมีอาการเป็นไงบาง

บ้านนี้ไหมละลาย อาบน้ำเย็นปดติก็ไม่หนาวสั่นนะคะ น้ำอุ่นน่าจะอาบได้อยู่แต่บ้านอาบแค่น้ำเย็น

บ้านนี้อาบน้ำธรรมดาแล้วจะหนาวสั่น จึงอาบน้ำอุ่นเป็นเดือนเลยค่ะ ไม่เห็นเป็นอะไรค่ะ

ไม่ละลายค่ะอาบน้ำอุ่นๆได้ บ้านนี้อาบแต่น้ำอุ่นค่ะทำไห้รู้สึกเบาตัว

อาบน้ำอุ่นตั้งแต่วันคลอดเลยค่ะ ไม่เห็นเป็นไรค่ะ สบายตัวดี😁

บ้านนี้อาบน้ำร้อน ก็ไม่เป็นไรนะคะ

อาบน้ำอุ่นเหมือนกันค่ะไม่เป็นไร