หายใจครืดคราด

แม่ท่านไหนลูกเคยมีอาการหายใจครืดคราด หายใจดัง มีเสมหะในคอ บ้านนี้เคยไป ทั้งเคาะ ทั้งดูด ก็ยังไม่หายเลยค่ะ น้อง3เดือน เป็นตั้งแต่ น้องเดือนนึง แม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมค้ะ

1 Trả lời

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกน้องคะแม่

5y trước

ทำอย่างนี้ประมาณเดือนนึงไม่หายคะ